Kính gửi: Quý Đối Tác và Khách Hàng

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung ứng các loại cáp thép, phụ kiện, thiết bị nâng hạ, lưới che nắng, lưới xây dựng các loại. Công ty TNHH Thanh Bình TĐ cảm ơn Quý khách hàng đã tin cậy, hợp tác và sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Công ty TNHH Thanh Bình TĐ là đơn vị chuyên kinh doanh các loại cáp thép: cáp mạ, cáp bọc nhựa, cáp inox, cáp cẩu, cáp chống xoắn, cáp viễn thông, cáp khoan cọc nhồi, dây cẩu hàng, pa lăng, ròng rọc, phụ kiện cáp, lưới che nắng, lưới chắn côn trùng, lưới bao che, lưới an toàn xây dựng các loại dùng trong ngành Xây dựng, Viễn thông, Công nghiêp, Nông – Ngư nghiệp.

Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, độ tin cậy về chất lượng. Công ty chúng tôi luôn xác định bằng tất cả những nỗ lực của toàn thể nhân viên trong Công ty sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm Chất lượng tốt nhất và các dịch vụ hậu mãi chu đáo, tận tình.

Đến với Công ty chúng tôi, Quý Khách hàng sẽ được giải quyết được các vấn đề về Chất lượng sản phẩm, chi phí về giá thành cũng như các giải pháp tối ưu cho công trình, dự án của Quý khách hàng.

Được phục vụ Quý khách hàng là niềm tự hào và vinh dự của chúng tôi!